Thứ Sáu , 26/04/2024

Ban chấp hành Hội LHPN xã Độc Lập tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa tại khuôn viên trụ sở UBND xã

Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Thái Bình, Hội LHPN huyện Hưng Hà, ngày 26 tháng 7 năm 2017 Ban chấp hành Hội LHPN xã Độc Lập tổ chức triển khai kế hoạch dọn vệ sinh môi trường, trồng cây tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp tại trụ sở UBND xã.

Ban chấp hành Hội LHPN xã và 6 chi hội tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường tại 6/6 thôn làng, các đoạn đường do Hội phụ nữ tự quản.

BCH Hội LHPN xã Độc Lập tổ chức dọn vệ sinh
môi trường, trồng hoa tại trụ sở UBND xã

Cùng với việc dọn vệ sinh môi trường ở các thôn làng, Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức cho chị em tham gia dọn cỏ, trồng các bồn hoa tại  trụ sở UBND xã nhằm tạo nên khuôn viên  sạch – đẹp. Hoạt động của Hội LHPN xã được cấp ủy Đảng và các ngành, đoàn thể đánh giá cao. Thông qua các hoạt động đã  tuyên truyền vận động nhân dân nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường góp phần tạo cảnh quan  môi trường xanh – sạch – đẹp./.

Bùi Thị Hương Quyến
Chủ tịch Hội LHPN xã Độc Lập