Thứ Năm , 28/05/2020
Trang chủ / Hoạt động Hội / Các cấp Hội phụ nữ huyện Hưng Hà với công tác hậu phương – quân đội

Các cấp Hội phụ nữ huyện Hưng Hà với công tác hậu phương – quân đội

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp đầu xuân cùng  với cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương, các cấp Hội phụ nữ huyện nhà  phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà, tiễn đưa  con, em, người thân lên đường nhập ngũ.

Bằng những  hoạt động thiết thực, Ban thường vụ Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp với các ngành, đoàn thể ở địa phương làm  tốt công tác tuyên truyền, vận động con em  hăng hái tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự; thường xuyên nắm tư tưởng các bà mẹ có con trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự để vận động và tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn để con em yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời Hội LHPN huyện chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp với các ngành, đoàn thể ở địa phương tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, tặng quà, tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ.

Hội LHPN huyện đã thăm hỏi và tặng quà 3 tân binh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Thái Phương, Kim Trung và Hùng Dũng, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Hội LHPN 35 xã, thị trấn và các chi hội đã trích quỹ tặng quà 380 tân binh  và các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn. Tiêu biểu là Hội LHPN các xã Chí Hòa, Hòa Tiến, Hùng Dũng, Độc Lập, Tân Hòa, Đoan Hùng, Tiến Đức, Liên Hiệp, Minh Khai, Văn Lang…

Một số hình ảnh tặng quà tân binh của Hội LHPN huyện và cơ sở :

Đồng chí Đào Thị Thu Hằng, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà tân binh Bùi Xuân Hàng, xã Thái Phương
Hội LHPN xã Tân Hòa tặng quà tân binh Trần Đức Hiệu
Hội LHPN xã Liên Hiệp gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ
Hội LHPN xã Minh Khai phối hợp với Hội nông dân xã tặng quà tân binh Phạm Thế Trường
Hội LHPN xã Hùng Dũng gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ

Thông qua hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã  góp phần thực hiện tốt công tác hậu phương – quân đội của địa phương và động viên, khích lệ con, em phát huy truyền thống cách mạng của quê hương hăng hái, yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc; tích cực phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu của các bà, các mẹ, gia đình và quê hương./.

Vũ Thị Hương

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Đồng chí Hà Thị Nga được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Với 100% đại biểu biểu quyết tán thành, Hội nghị đã tín nhiệm bầu đồng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *