Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); Sáng ngày 20/10/2023, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Cao Quân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND-UBND huyện; Thủ trưởng 1 số phòng, ban, ngành của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 93 năm

Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng Hội LHPN huyện.

Lãnh đạo các phòng, ngành, cơ quan đơn vị của huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ huyện và mong các cấp hội trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác hội, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; nhất là các chương trình ký kết để góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV hội LHPN huyện