Thứ Năm , 28/05/2020
Trang chủ / Hoạt động Hội / Chi Hội phụ nữ và Câu lạc bộ nghệ thuật khiêu vũ thể thao khu Nhân Cầu 3 – thị trấn Hưng Hà tặng quà khu cách ly tập trung của huyện

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19. Những ngày qua, Chi hội phụ nữ và Câu lạc bộ nghệ thuật khiêu vũ thể thao khu Nhân Cầu 3 – thị trấn Hưng Hà đã tuyên truyền vận động hội viên thực hiện nghiêm các quy định về cách ly toàn xã hội. Thực hiện phương châm nhà cách ly với nhà, khu dân cư cách ly với khu dân cư. Các hội viên có cửa hàng buôn bán kinh doanh các mặt hàng không cần thiết tạm đóng cửa để phòng chống dịch. Vận động người thân hạn chế ra đường nếu không cần thiết và khi đi ra đường phải đeo khẩu trang. Thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng dịch, chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng các thành viên trong gia đình.

Chi hội phụ nữ và Câu lạc bộ nghệ thuật khiêu vũ thể thao khu Nhân Cầu –  thị trấn Hưng Hà tặng quà khu cách ly tập trung của huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyện về quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19. Chi hội phụ nữ và Câu lạc bộ nghệ thuật khiêu vũ thể thao khu Nhân Cầu III  thị trấn Hưng Hà tặng quà khu cách ly tập trung của huyện với các nhu yếu phẩm như: Gạo, mỳ tôm, cà phê, chè…Đây là những nhu yếu phẩm rất cần thiết phục vụ cho khu cách ly cũng như động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ và công dân đang cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà