Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Công ty Cổ phần giáo dục phát triển Global Talent phối hợp với Hội LHPN xã Bắc Sơn trao tặng thuốc bổ và Vitamin cho người dân và học sinh các trường học trên địa bàn xã

Công ty Cổ phần giáo dục phát triển Global Talent phối hợp với Hội LHPN xã Bắc Sơn trao tặng thuốc bổ và Vitamin cho người dân và học sinh các trường học trên địa bàn xã

Ngày 04/12/2023 Công ty Cổ phần giáo dục phát triển Global Talent phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bắc Sơn trao tặng thuốc bổ và Vitamin cho học sinh trường Mầm non, trường THCS và cán bộ hội viên chi hội phụ nữ 5 chi hội.Theo đó, mỗi em học sinh cấp Mầm non và trường Tiểu học – THCS được trao tặng 2 hộp VitaminD. Mỗi hội viên phụ nữ được trao tặng VitaminC dạng sủi. Tổng kinh phí hỗ trợ thuốc bổ để trao tặng cho người dân xã Bắc Sơn trị giá 329 triệu đồng.

Công ty cổ phần giáo dục phát triển Global Talent trao biểu tượng tặng Vitamin cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bắc Sơn

Công ty cổ phần giáo dục phát triển Global Talent trao biểu tượng tặng Vitamin cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bắc Sơn

Công ty cổ phần giáo dục phát triển Global Talent phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bắc Sơn trao tặng thuốc bổ và Vitamin tại Trường Tiểu học và THCS xã Bắc Sơn.

       Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần giáo dục phát triển Global Talent, góp phần giúp các em học sinh và người dân nâng cao sức khỏe, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm, bệnh về đường hô hấp đặc biệt là trong thời điểm giao mùa như hiện nay.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV hội LHPN huyện

 

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị – xã hội huyện tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 15/12/2023, Ủy  ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức Chính trị – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *