Thứ Năm , 28/05/2020
Trang chủ / Gương điển hình / Cụ bà 103 tuổi ủng hộ 3 tấn gạo chống dịch covid-19

Cụ bà 103 tuổi ủng hộ 3 tấn gạo chống dịch covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà về việc ủng hộ chung sức phòng chống dịch bệnh covid-19, cụ Đỗ Thị Tiếp – 103 tuổi, khu Châu, Thị trấn Hưng Nhân đã ủng hộ 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng.

Đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà tiếp nhận sự ủng hộ của cụ Đỗ Thị Tiếp.

Trong những năm qua, cụ Đỗ Thị Tiếp đã cùng gia đình con cháu tham gia nhiều hoạt động nhân đạo quyên góp ủng hộ bằng vật chất với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Vừa qua, khi biết Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà phát động phong trào toàn dân chung sức đồng lòng tham gia phòng chống dịch bệnh covid-19, đồng thời qua các kênh thông tin tuyên truyền về sự khó khăn vất vả của các lực lượng trên tuyến đầu tham gia chống dịch, cụ Đỗ Thị Tiếp đã dành hết số tiền mình có được tham gia ủng hộ 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng.

Cao Mừng

Đài TTTH huyện