Thứ Sáu , 26/04/2024

Gặp mặt Đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Cùng với phụ nữ cả nước, cán bộ, hội viên, phụ nữ Thái Bình tin tưởng hướng về Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại diện cho gần 350.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh, 17 đại biểu dự Đại hội là những phụ nữ tiêu biểu, đại diện cho các tầng lớp phụ nữ thuộc các ngành nghề, lĩnh vực công tác.

Sáng ngày 02/3/2017, Hội LHPN tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bái – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh và đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị gặp mặt

Tại hội nghị gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Uỷ viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trưởng Đoàn phụ nữ Thái Bình dự Đại hội đã thông tin một số tình hình về Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, một số hoạt động của đoàn đại biểu Thái Bình tại Đại hội và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đoàn

Đ/c Nguyễn Văn Bái – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Đoàn

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy kỳ vọng, đoàn đại biểu sẽ mang tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của phụ nữ Thái Bình gửi tới đại hội, góp phần vào thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Thay mặt Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh đồng chí Phó trưởng ban Thường trực Ban VSTBCPN tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đoàn trước khi lên đường dự Đại hội. Cũng trong chương trình, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng thành phố Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nguồn: Hội Liên hiệp Phụ nữ Thái Bình

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ