Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội LHPN các cấp huyện Hưng Hà thăm, tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Nhằm góp phần động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và đang thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự. Những ngày qua, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp huyện Hưng Hà đã đến thăm, động viên và tặng quà 413 công dân lên đường nhập ngũ, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng trong đó: 380 công dân thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, 33 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân,. Sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội LHPN các cấp trong huyện đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội, vừa thắt chặt tình cảm quân dân, vừa cổ vũ tinh thần cho thanh niên yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Tổ quốc. Đồng thời, tạo niềm vui, phấn khởi để các thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh thăm tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

của Hội LHPN các cấp huyện Hưng Hà