Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội LHPN huyện Hưng Hà tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà đã tuyên truyền cán bộ, hội viên thường xuyên thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người nghèo, khuyết tật…. Vận động tổ chức cá nhân và các nhà hảo tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho người khuyết tật vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, sáng ngày 6/1/2017, Hội LHPN huyện Hưng Hà đã trao tặng 17 xe lăn và 3 xe trợ đi cho người khuyết tật là hội viên và thân nhân hội viên phụ nữ trong huyện, do Hội từ thiện Thánh Hữu ngày sau ( LDSC) Mỹ tài trợ, giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, sinh hoạt và làm việc, vươn lên trong cuộc sống./.

Hội LHPN huyện Hưng Hà trao tặng xe lăn và xe trợ đi cho người khuyết tật

Thu Uyên

Đài TT- TH Huyện Hưng Hà