Thứ Bảy , 27/04/2024

Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu ủy Ban kiểm tra nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thực hiện Đề án số 04 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, của huyện về chủ trương thành lập Ủy ban Kiểm tra Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Chiều ngày 15/12/2022, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu Ủy ban Kiểm tra Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có  Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, Đồng chí Đinh Thị The – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chủ trì hội nghị, cùng đại diện lãnh đạo các ban liên quan của huyện.

Ban chấp hành biểu quyết bầu ủy ban kiểm tra hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Đ.c Nguyễn Thị Minh Hiền-Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh; Đ.c Đinh Thị The- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban kiểm tra Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, Ban chấp hành Hội LHPN huyện đã bầu 05 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, đồng chí Đào Thị Thu Hằng- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Ủy viên BTV Hội LHPN huyện giữ chức Phó chủ nhiệm UBKT.

Theo quy định, UBKT Hội LHPN huyện có chức năng tham mưu cho ban chấp hành, đoàn chủ tịch, ban thường vụ Hội LHPN huyện thực hiện nhiệm vụ về công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật của tổ chức Hội theo quy định của điều lệ hội; thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền.