Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân tổ chức các hoạt động Hội hiệu quả

Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân tổ chức các hoạt động Hội hiệu quả

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ  Hội LHPN huyện Hưng Hà, trong quý 3 năm 2018 Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân đã tham mưu với UBND Thị trấn và tổ chức ra mắt các mô hình hoạt động Hội.

Ngày 29/8/2018 Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân phối hợp Hội LHPN tỉnh Thái Bình tổ chức lớp truyền thông kiến thức về phòng chống ma túy, đồng thời tham mưu UBND Thị trấn hỗ trợ kinh phí 6.500.000 đồng ra mắt mô hình “Thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng” với 30 thành viên và tổ chức truyền thông kiến thức bảo vệ môi trường cho 150 hội viên phụ nữ.

Đ/c Lê Văn Minh, Phó trưởng Công an Thị trấn Hưng Nhân truyền thông kiến thức phòng chống ma túy

Ngày 17/9/2018, Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân chỉ đạo chi hội Khu Lái ra mắt câu lạc bộ “Phòng chống bạo lực gia đình”. về dự buổi ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Vũ Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Hoàng Văn Toản – Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Đỗ Văn Huyền – Phó chủ tịch UBND Thị trấn, các đồng chí đại diện các ban ngành của thị trấn, Ban chi ủy, chính quyền khu Lái và 45 hội viên chi hội về dự đông đủ.

Đồng chí Vũ Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

Câu lạc bộ “Phòng chống bạo lực gia đình” được thành lập với 30 thành viên tham gia. Hội LHPN Thị trấn chỉ định ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 3 chị  và xây dựng quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Sau phần ra mắt câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt kỳ thứ nhất với nội dung về kiến thức phòng chống bạo lực gia đình, do đồng chí Vũ Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền đạt, giúp thành viên câu lạc bộ nâng cao kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ra mắt câu lạc bộ

Nguyễn Thị Hoài

Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Hưng Nhân