Trang chủ / Hoạt động Hội / Hội LHPN xã Canh Tân mở lớp truyền thông kiến thức “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Nhằm nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ trong việc nuôi dạy con theo khoa học và phòng chống xâm hại. Sáng ngày 21/8/2019 Hội LHPN xã Canh Tân tổ chức lớp truyền thông kiến thức “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Về dự và trực tiếp là giảng viên lớp truyền thông có đồng chí Vũ Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hưng Hà, đồng chí Đoàn Văn Hiếu – Phó chủ tịch UBND xã, Giám đốc Trung tâm cộng đồng xã Canh Tân tới dự hội nghị và 120 cán bộ, hội viên ở 6 chi hội thôn làng về nghe.

Đồng chí Vũ Thị Hương, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện truyền thông kiến thức An toàn cho phụ nữ và trẻ em

Qua buổi truyền thông, cán bộ, hội viên phụ nữ được nâng cao kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình, nơi công sở và ngoài xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó có kỹ năng để tự bảo vệ  bản thân và hướng dẫn các thành viên trong gia đình các kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống bị xâm hại.

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Canh Tân phối hợp với trường THCS Lưu Khánh Đàm tiếp tục mở lớp học ngoại khóa cho các em học sinh về chuyên đề “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”, giúp con em nâng cao hiểu biết và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, xây dựng môi trường học tập an toàn và kết quả./.

Trịnh Thị Dung

Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân