Thứ Năm , 06/10/2022
Trang chủ / Hoạt động Hội / Hội LHPN xã Canh Tân ra mắt mô hình “Thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng”

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Hưng Hà, sáng ngày 12/9/2017 Hội LHPN xã Canh Tân tổ chức ra mắt mô hình “Thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng” với sự tham gia của  24 thành viên là cán bộ, hội viên thuộc 6 chi hội.

Ngay buổi sáng ra mắt mô hình chị em đã tổ chức ra quân thu gom vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật, giấy nilon trên 6 cánh đồng. Bước đầu đã thu được trên 600 kg rác thải được đưa về bãi rác tập trung của xã.

Các thành viên tham gia mô hình trên tinh thần tự nguyện với mong muốn thu gom lượng rác thải trên đồng ruộng góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, nâng cao sức khỏe cho nhân dân và cộng đồng./.

Đào Thị Thu Hằng

Phó chủ tịch Hội LHPN huyện