Thứ Năm , 28/05/2020
Trang chủ / Gương điển hình / HỘI LHPN XÃ CANH TÂN TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

HỘI LHPN XÃ CANH TÂN TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

         Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để nâng cao nhận thức hội viên phụ nữ và nhân dân về phòng chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Không chỉ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng mà cách tuyên truyền trực tiếp đến tận khu dân cư cũng giúp cho hội viên và nhân dân nắm bắt những thông tin chính xác và kịp thời để chủ động phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Hội LHPN xã đã tổ chức 3 buổi tuyên truyền lưu động tại các khu dân cư

Cùng với đó là Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo an sinh xã hội cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về  vật chất, tinh thần để đối tượng yên tâm ở nhà chung tay cùng với chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch bệnh, thăm tặng quà cho 10 hộ  khó khăn, mỗi hộ 10 kg gạo và 01 lọ nước sát khuẩn, 5 chiếc khẩu trang và 2 lọ nước muối súc miệng.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Đảng và Nhà nước rất quyết tâm trong phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Chính vì thế, sự chung tay góp sức của các cấp, các ngành trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch vào thời điểm này là điều hết sức cần thiết. Với các hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ xã bước đầu đã mang lại hiệu quả nhất định trong công tác truyền thông nâng cao ý thức hội viên phụ nữ và nhân dân khi tiếp nhận những thông tin để trang bị cho bản thân những kiến thức nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội LHPN xã Canh Tân tham gia phòng chống dịch Covid – 19

                                                                           Trịnh Thị Dung

                                                                          Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Đồng chí Hà Thị Nga được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Với 100% đại biểu biểu quyết tán thành, Hội nghị đã tín nhiệm bầu đồng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *