Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội LHPN xã Canh Tân tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Nhằm truyền tải những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình tới cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã. Sáng ngày 07/5/2022, Hội LHPN xã Canh Tân tổ chức Hội nghị triển khai 2 nội dung trên. Đồng chí Đào Thị Thu Hằng Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tới dự và trực tiếp truyền tải nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và chuyên đề phòng chống bạo lực gia đình tới 150 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã. Tại hội nghị cũng đã phát 150 tờ rơi của công an huyện Hưng Hà thông báo các thủ đoạn lừa đảo của tội phạm trên không gian mạng.

Sau Hội nghị, Hội LHPN xã xây dựng chương trình hành động toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời 6/6 chi hội tổ chức học Nghị quyết; Hội LHPN xã tuyên truyền nội dung Nghị quyết Đại hội trên đài truyền thanh xã; tăng cường kiểm tra giám sát, đánh giá chất lượng học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội tới hội viên- phụ nữ; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng nhằm ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình và hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình./.

Trịnh Thị Dung

Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân