Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Hội LHPN xã Độc Lập ra mắt mô hình CLB “ Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia vào sinh hoạt tổ chức Hội”

Hội LHPN xã Độc Lập ra mắt mô hình CLB “ Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia vào sinh hoạt tổ chức Hội”

          Chiều ngày 9/11, Hội LHPN xã Độc Lập ra mắt mô hình CLB “Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi  tham gia vào sinh hoạt tổ chức Hội” và truyền thông chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

         Mô hình câu lạc bộ (CLB) “Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi  tham gia vào sinh hoạt tổ chức Hội” xã Độc Lập được thành lập với gần 30 thành viên từ 60 tuổi trở lên. Trong đó, ban chủ nhiệm CLB gồm 3 thành viên. CLB hoạt động với phương châm tự nguyện, tự quản, kết nối và chia sẻ; vận động, hướng dẫn con cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước,quy định của địa phương. Định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng, CLB tiến hành sinh hoạt để đánh giá các hoạt động cũng như các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của CLB.

       Thông qua việc thành lập CLB, Hội LHPN xã nhằm thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội cơ sở. Từng bước xây dựng tổ chức Hội cơ sở phải kết hợp chặt chẽ với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội và nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ. Đây cũng là cơ hội để các hội viên được giao lưu, học hỏi, giúp cán bộ hội nắm tình hình tư tưởng, đời sống, nguyện vọng của phụ nữ tại mỗi khu dân cư, từ đó phát hiện các điển hình, mô hình mới trong việc thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội để nhân rộng, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh để tiếp tục hội nhập và phát triển.

      Một số hình ảnh tại buổi ra mắt mô hình câu lạc bộ “Thu hút hội viên phụ nữ cao tuổi tham gia vào sinh hoạt tổ chức Hội” và truyền thông chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tại Hội LHPN xã Độc Lập.

 

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị – xã hội huyện tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 15/12/2023, Ủy  ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức Chính trị – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *