Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà bàn giao, tặng mái ấm tình thương cho chị Phạm Thị Quyên – thôn Hiến Nạp xã Minh Khai

Sau 19 năm lưu lạc chị Phạm Thị Quyên – Thôn Hiến Nạp xã Minh Khai trở về địa phương sức khỏe yếu, phải sống cùng anh chị. Để giúp chị Quyên ổn định cuộc sống, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà đã trích quỹ mái ấm tình thương 30 triệu đồng hỗ trợ chị Quyên xây nhà ở.

Hội viên phụ nữ xã, cấp ủy chính quyền và nhân dân thôn Hiến Nạp xã Minh Khai ủng hộ ngày công lao động xây dựng. Đến nay, công trình đã hoàn thành với diện tích 35 m2, có công trình vệ sinh khép kín. Sáng ngày 27/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức bàn giao, trao tặng chị Quyên ngôi nhà mái ấm tình thương để giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu hội liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà nhiệm kỳ 2016 – 2021/.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hưng Hà trao tặng mái ấm tình thương cho chị Phạm Thị Quyên thôn Hiến Nạp xã Minh Khai.

Khuôn viên nhà mái ấm tình thương Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà tặng chị Phạm Thị Quyên

Trúc lành – Đức Cường
Đài truyền thanh Hưng Hà