Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện ra quân hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Hoà chung không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân mới. Sáng ngày 31/01/2023 Hội LHPN huyện phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đoan Hùng tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023. Tại Lễ ra quân, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, Lãnh đạo xã Đoan Hùng cùng cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân đã tham gia trồng 400 cây lấy gỗ như: bạch đàn, thông, táu, phi lao…tại đường ĐH70 từ Đống Ba đi UBND xã Đoan Hùng, với tổng kinh phí chủ yếu từ nguồn xã hội hoá là 130 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, một nét đẹp văn hóa của dân tộc mỗi dịp Xuân về. Thông qua đó, nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc trồng cây xanh để bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan “xanh, sạch, đẹp”, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao và cùng lan tỏa tinh thần “Mỗi phụ nữ trồng ít nhất một cây xanh”.

Một số hình hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

của Hội LHPN huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đoan Hùng