Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội liên hiệp phụ nữ xã Duyên Hải với mô hình cấy ruộng bỏ hoang của các hộ gia đình để gây quỹ Hội

Những năm qua, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Duyên Hải đã tích cực vận động hội viên tập trung phát tiển kinh tế, ngoài hai vụ lúa chính trong năm tiếp tục mở rộng diện tích gieo trồng cây vụ đông để nâng cao thu nhập. Vụ xuân năm 2022, Hội LHPN xã Duyên Hải đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ gieo trồng 3 mẫu diện tích ruộng bỏ hoang của các hộ gia đình trong xã để gây quỹ Hội. Do được chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật và sự nhiệt tình, hăng say lao động của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đến nay, 3 mẫu lúa xuân đã cho thu hoạch với năng suất cao, mang lại niềm vui cho hội viên phụ nữ xã Duyên Hải. Đây là 1 trong những việc làm có ý nghĩa quan trọng trong việc xóa bỏ ruộng hoang, tuyên truyền, vận động hội viên gắn bó với đồng ruộng, phát triển kinh tế đồng, tạo niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội.

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Duyên Hải thu hoạch 3 mẫu diện tích

ruộng bỏ hoang cấy lúa để gây quỹ Hội

Đinh Thị The

Chủ tịch Hội LHPN huyện