Thứ Sáu , 26/04/2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Đô ra mắt tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh” và tuyên truyền Luật bảo vệ môi trường năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, của Đảng ủy, UBND xã, sáng ngày 18/5/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Đô đã ra mắt tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh” và tuyên truyền Luật bảo vệ môi trường năm 2020 cho hội viên, phụ nữ.

Tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh” có 15 thành viên tham gia trên tinh thần tự nguyện, hợp tác, tương trợ lẫn nhau, trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng và dân chủ, cùng có lợi. Mỗi thành viên tham gia tổ hợp tác được Hội LHPN huyện và Hội LHPN xã tặng 1 cái cân, trị giá 230 nghìn đồng.

Tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh” thành lập và đi vào hoạt động sẽ từng bước tạo việc làm ổn định, tăng thêm thu nhập cho các hộ gia đình, giải quyết việc làm tại chỗ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, sản xuất ra những sản phẩm đậu phụ có chất lượng và an toàn cho sức khỏe, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, tiến tới được công nhận sản phẩm OCOP.

Một số hình ảnh tại Hội nghị ra mắt tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh”

Sau hội nghị ra mắt tổ hợp tác “Phụ nữ sản xuất đậu phụ làng Kênh”, Hội LHPN tỉnh thực hiện tuyên truyền Luật bảo vệ môi trường năm 2020 tới hội viên, phụ nữ xã của xã.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện