Thứ Năm , 30/03/2023
Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Hội Phụ nữ Phúc Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Hội Phụ nữ Phúc Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 8/11 Hội LHPN xã Phúc Khánh phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em cho học sinh trường Tiểu học và THCS Phúc Khánh.

Đại biểu và học sinh dự Chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Đ.c Đào Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền đạt chuyên đề

Các em học sinh của trường Tiểu học và THCS Phúc Khánh được tuyên truyền hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng phòng tránh các hành vi xâm hại tình dục, bạo lực; cách bảo vệ bản thân phòng tránh những nguy hiểm xảy ra hàng ngày; cách nhận biết nguy cơ, lời nói, hành động quấy rối tình dục, những nguy cơ dẫn đến xâm hại trẻ em.

         Thông qua buổi truyền thông giúp các em học sinh có những kiến thức, kỹ năng cơ bản tự bảo vệ bản thân trước vấn nạn xâm hại tình dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong việc tạo môi trường an toàn không có bạo lực, không bị xâm hại tình dục trẻ em, nhất là trẻ em gái.

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị chuyên đề “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và nâng cao năng lực cho cán bộ Hội về chương trình mục tiếu quốc gia giảm nghèo.

Chiều ngày 21/12/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội nghị triển khai, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *