Thứ Năm , 06/10/2022
Trang chủ / Thư viện ảnh / Hội thi kéo co tại Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2018

Hội thi kéo co tại Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động trò chơi dân gian truyền thống, chiều ngày 3/3( tức ngày 16 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Ban tổ chức lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2018 đã tổ chức hội thi kéo co nữ.

Các đội tham gia thi đấu kéo co

Tham gia hội thi kéo co có 36 đội với gần 400 người là hội viên phụ nữ thuộc 35 xã- thị trấn và hội nữ doanh nhân trong huyện, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, Ban tổ chức chọn ra 2 đội vào thi đấu chung kết.

Hội thi kéo co nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời là trò chơi dân gian thể hiện trí tuệ và tinh thần đồng đội được tổ chức vào dịp lễ hội đầu năm.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Liên Hiệp

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Liên Hiệp giải nhì xã Canh Tân, giải ba xã Thống Nhất và Duyên Hải.

Nguyễn Thuần

Đài TT- TH Hưng Hà