Thứ Năm , 07/12/2023
Trang chủ / Thư viện ảnh / Ảnh hoạt động Hội / Khánh thành, bàn giao “Mái ấm tình thương” Cho hội viên phụ nữ nghèo

Khánh thành, bàn giao “Mái ấm tình thương” Cho hội viên phụ nữ nghèo

 Lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 06/10, Hội LHPN huyện Hưng Hà tổ chức khánh thành, bàn giao “Mái ấm tình thương” cho bà Lê Thị Ngà, thôn Duyên Nông, xã Điệp Nông.

      Bà Lê Thị Ngà, năm nay đã 75 tuổi, là thanh niên xung phong, bị tàn tật, thuộc diện hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống một mình trong ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình bà, được sự quan tâm của Hội LHPN huyện, cấp ủy chính quyền, các ngành đoàn thể xã cùng gia đình, dòng họ, sau gần 2 tháng thi công đến nay ngôi nhà “Mái ấm tình thương” đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích sử dụng gần 45m2, tổng kinh phí 113 triệu đồng, trong đó Hội LHPN xã vận động, hỗ trợ 32 triệu đồng, số tiền còn lại do họ hàng ủng hộ và gia đình tiết kiệm.                

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện, nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

 Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành, bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Lê Thị Ngà,

thôn Duyên Nông, xã Điệp Nông.

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Hội LHPN huyện gặp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và giao lưu các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ – thể dục, thể thao

         Chiều ngày 18/10/2023, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị gặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *