Trang chủ / Hoạt động Hội / Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên đề công tác hội cho cán bộ Hội phụ nữ cấp cơ sở năm 2019

Sáng 16/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hưng Hà phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên đề công tác hội cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 35 xã, thị trấn và chi hội trưởng hội phụ nữ các thôn, làng. Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã tới dự.

Các đại biểu dự lớp bồi dưỡng.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh truyền đạt các nội dung lớp tập huấn.

Ảnh 3. Đ/c Vũ Thị Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc lớp dồi dưỡng.

Trong thời gian 1 ngày, 270 cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở được nghe Đ/c Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021, phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp nửa nhiệm kỳ còn lại; chuyên đề: Xây dựng Nông thôn mới và tập huấn nghiệp vụ công tác hội tập trung vào việc hướng dẫn công tác kiện toàn cán bộ hội sau khi sáp nhập thôn, công tác kiểm tra giám sát của hội và chuyên đề về công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nghiệp vụ chuyên đề công tác hội nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nghệp vụ công tác hội, công tác xã hội, giúp đội ngũ cán bộ hội cấp cơ sở nâng cao trình độ chuyên môn, lãnh đạo quản lý, kỹ năng phương pháp vận động hội viên phụ nữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Đây cũng là dịp để cán bộ phụ nữ cấp cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tế tại địa phương, thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà