Thứ Bảy , 04/05/2024

Ban tổ chức lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2017 tổ chức hội thi kéo co nữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động trò chơi dân gian truyền thống, chiều ngày 12/2( tức ngày 16 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Ban tổ chức lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2017 đã tổ chức hội thi kéo co nữ.

Các đội tham gia thi đấu kéo co

Không khí hội thi kéo co tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2017

Tham gia hội thi kéo co có 35 đội với 350 người là hội viên phụ nữ thuộc 35 xã- thị trấn trong huyện, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, Ban tổ chức chọn ra 2 đội vào thi đấu chung kết.

Hội thi kéo co nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời là trò chơi dân gian thể hiện trí tuệ và tinh thần đồng đội được tổ chức vào dịp lễ hội đầu năm.

Các đội đạt giải trong hội thi kéo co tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2017

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Duyên Hải, giải nhì xã Liên Hiệp, đồng giải 3 xã Phúc Khánh và Thống Nhất./.

Bùi Thủy

Đài TT- TH Hưng Hà