Các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội LHPN nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 20/10/2022, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Cao Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 92 năm

Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng Hội LHPN huyện.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn của cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ trong huyện thời gian qua. Các cấp Hội phụ nữ đã không ngừng phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác hội, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  mong muốn thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện phát huy kết quả đạt được tiếp tục đoàn kết, thống nhất triển khai thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp Hội Phụ nữ phát động; Phối hợp với các ngành liên quan hướng về cơ sở tổ chức các hoạt động thiết thực giúp hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.