Thứ Bảy , 04/05/2024

Chi hội phụ nữ thôn Vế Tây xã Canh Tân tổ chức sinh hoạt hội viên quý 1 năm 2017

Chi hội phụ nữ thôn Vế Tây, xã Canh Tân có 134 hội viên, tổ chức sinh hoạt định kỳ 3 tháng/1 kỳ, các buổi sinh hoạt chi hội được gắn với truyền thông kiến thức về các lĩnh vực nnhằm nâng cao nhân thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Chiều ngày 13/4/2017, chi hội phụ nữ thôn Vế Tây, xã Canh Tân tổ chức sinh hoạt hội viên. Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đào Thị Thu Hằng, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Hội LHPN xã và 109/134 hội viên về  sinh hoạt đạt tỷ lệ 81,3%. Đồng chí Trần Thị Vấn, chi hội trưởng đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội quý 1 năm,  triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2017 và truyền thống kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ do đồng chí Đỗ Thị Duyến, ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN xã, Phó Ban  dân số- KHHGD xã truyền đạt đã được cán bộ, hội viên chi hội lắng nghe và tham gia thảo luận sôi nổi kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, xây dựng chi hội vững mạnh. tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đào Thị Thu Hằng, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu ghi nhận kết quả của chi hội và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong thời gian tới.

Trịnh Thị Dung

Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân