Chủ Nhật , 05/05/2024

Gặp mặt cán bộ Hội nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội LHPN huyện Hưng Hà đã chỉ đạo cơ sở Hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Hội đầy ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ Hội

Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa XV, các đồng chí là chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn, Chủ tịch Hội phụ nữ công an huyện.

Tại buổi gặp mặt cán bộ Hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đánh giá kết quả hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong 10 tháng năm 2017; ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ Hội trong việc triển khai và tổ chức các hoạt động công tác Hội. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện hướng các hoạt động của Hội trong thời gian tới đó là: các cấp Hội tập trung làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực trồng cây vụ đông ưa lạnh, vận động gia đình hội viên phụ nữ sử dụng nước sạch trong sinh hoạt gắn với công tác bảo vệ môi trường, làm tốt công tác quản lý giáo dục người thân trong gia đình không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội góp phần giữ vững an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, đội ngũ cán bộ Hội cần phát huy vai trò, tiềm năng và sức sáng tạo, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Hưng Hà “Tự tin- Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh./.

Vũ Thị Hương

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện