Chủ Nhật , 05/05/2024

Gặp mặt, giao lưu các câu lạc bộ dân vũ thể thao

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 01/10, Hội LHPN huyện phối hợp với câu lạc bộ nữ chủ doanh nghiệp huyện tổ chức Gặp mặt, giao lưu các câu lạc bộ dân vũ thể thao. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện dự hội nghị.

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực  Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Tham gia giao lưu có 23 câu lạc bộ dân vũ đến từ các xã, thị trấn trong huyện đã tham gia biểu diễn với những điệu múa hay, sôi động  tạo không khí vui nhộn và gắn kết tình đoàn kết giữa các đơn vị. Tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ nhất là những phụ tham gia lao động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Hưởng ứng chương trình “mẹ đỡ đầu”, nhân dịp này, câu lạc bộ nữ chủ doanh nghiệp huyện đã tặng 4 sổ tiết kiệm cho 4 trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện mỗi sổ trị giá 6 triệu đồng

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu các câu lạc bộ dân vũ thể thao

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện