Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN các cấp huyện Hưng Hà tổ chức giao lưu các câu lạc bộ Dân vũ -Thể thao, Thể thao -Dân vũ – Dưỡng sinh kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, các cấp hội LHPN huyện Hưng Hà tổ chức giao lưu, hội diễn các câu lạc bộ dân vũ – thể thao, thể thao – dân vũ – dưỡng sinh. Đồng chí Bùi Xuân Phóng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng 1 số phòng, ngành và Lãnh đạo các đơn vị tham gia đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Trịnh Hồng Vân – Chủ nhiệm các câu lạc bộ Dân vũ – thể thao

thị trấn Hưng Hà khai mạc chương trình giao lưu.

Các đại biểu dự chương trình giao lưu các Câu lạc bộ

Dân vũ – thể thao Thị trấn Hưng Hà.

Đ/c Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Xuân Phóng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy,

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Quang Tống, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ thị trấn Hưng Hà

tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Trần Hữu Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Hồng An

khai mạc hội diễn

Các đại biểu dự hội diễn xã Hồng An

Đồng chí Bùi Xuân Phóng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy,

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức hội diễn

Đồng chí Trần Hữu Sơn – Bí thư Đảng ủy xã Hồng An

tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức hội diễn.

Đồng chí Bùi Xuân Phóng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Đồng chí Đường Khắc Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hồng An tặng hoa các CLB tham gia hội diễn

Tham gia giao lưu, hội diễn chào mừng kỷ niệm 77 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 ở 2 xã, thị trấn có 26 câu lạc bộ thể thao-dân vũ, dân vũ-dưỡng sinh đến từ các khu dân cư trên địa bàn với hơn 600 vũ công tham gia. Các câu lạc bộ đã trình diễn nhiều tiết mục tiêu biểu đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thể thao khỏe đẹp…, các tiết mục dân vũ đặc sắc của các đơn vị được biểu diễn trên nền nhạc dân gian, nhạc trẻ, nhạc nước ngoài. Với sự đầu tư chu đáo, công phu, các câu lạc bộ đã mang đến chương trình giao lưu, hội diễn những điệu nhảy khá điêu luyện, chuyên nghiệp và sáng tạo, hội diễn là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân có cơ hội giao lưu, học hỏi  đồng thời tạo không khí sôi động, vui tươi phấn khởi, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp,văn minh. Đây còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đóng góp tích cực vào việc thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu các Câu lạc bộ

Dân vũ Thể thao thị trấn Hưng Hà.

Một số hình ảnh  hội diễn các Câu lạc bộ

Thể thao Dân vũ Dưỡng sinh xã Hồng An.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN huyện