Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Trung tâm VHTT tổ chức giải kéo co chào mừng lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2017

Chiều ngày 13/02/2017, Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải kéo co nữ chào mừng lễ hội đền Trần Thái Bình năm 2017.

Ban Tổ chức trao thưởng cho đội đạt giải Nhất

Tham dự giải kéo co có 350 vận động viên là cán  bộ, hội viên phụ nữ 35 xã, thị trấn trong huyện. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất và tiền thưởng 700.000 đồng cho phụ nữ xã Duyên Hải; giải nhì cho phụ nữ xã Liên Hiệp. Hai giải ba được trao cho phụ nữ xã Phúc Khánh và xã Thống Nhất; phụ nữ các xã Thái Phương, Hòa Bình, Cộng Hòa và Chi Lăng đạt giải khuyến khích.

Hội thi kéo co nữ tại lễ hội đền Trần Thái Bình được tổ chức hàng năm đã thu hút hàng trăm lượt khán giả và du khách thập phương theo dõi, cổ vũ góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi tại lễ hội, đồng thời tạo sự gắn kết cộng đồng, góp phần làm nên bản sắc văn hóa của quê hương, đất nước.

Vũ Hương – Hội LHPN huyện Hưng Hà

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ