Thứ Bảy , 18/05/2024

Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức Hội thi kéo co tại Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024

Hòa chung với các hoạt động văn hóa tại lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2024. Chiều ngày 26/2 (tức ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trung tâm Văn hoá – Thể thao huyện đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội thi kéo co nữ. Đồng chí Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Tham gia hội thi kéo co có 35 đội với gần 400 vận động viên là hội viên phụ nữ thuộc 35 xã, thị trấn trong huyện, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, Ban tổ chức chọn ra 02 đội vào thi đấu chung kết.

Hội thi kéo co là trò chơi dân gian thể hiện trí tuệ, tinh thần đồng đội được tổ chức vào dịp lễ hội nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN xã Duyên Hải, giải nhì cho Hội LHPN xã Bắc Sơn, giải ba cho Hội LHPN xã Hòa Tiến và Hội LHPN xã Canh Tân.

Một số hình ảnh về hội thi kéo co tại Lễ hội Đền Trần năm 2024

Nguyễn Thị Lý