Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội LHPN huyện thăm, tặng quà thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một mùa xuân mới lại về trên quê hương Hưng Hà, một vùng địa linh nhân kiệt, nối tiếp truyền thống cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các thế hệ thanh niên huyện nhà đã và đang ngày ngày ra sức cống hiến và sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Năm 2024 huyện Hưng Hà được giao chỉ tiêu 390 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, hiện nay đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện vẫn đang tiếp tục nỗ lực để hoàn thành chỉ tiêu giao quân cho các đơn vị, cùng chung tay động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ năm 2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà 7 thanh niên ở các xã: Độc Lập, Minh Tân, Tân Tiến, Đoan Hùng mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội LHPN huyện đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành tốt Luật nghĩa vụ quân sự. Đồng thời tạo niềm vui, phấn khởi để các thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh: Đ/c Đinh Thị The, Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Đào Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho thanh niên và thân nhân của công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ ở xã: Độc Lập, Minh Tân, Tân Tiến, Đoan Hùng.

Những ngày này, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, ôn lại truyền thống cách mạng của quê hương; làm tốt công tác hậu phương quân đội để vừa thắt chặt tình cảm quân dân vừa cổ vũ tinh thần cho thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN huyện