Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN huyện trao quà Tết tặng hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu TUất 2018, nhằm chia sẻ, động viên gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 7/2/2018 Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Hội đồng hương Hưng Hà tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty ASAHI GROUP trao 30 xuất quà tặng phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó Hội đồng hương Hưng Hà tại Thành phố Hồ Chí Minh trao 20 xuất qùa 20 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khó khăn ở 20 xã, Công ty ASAHI GROUP trao 10 xuất quà tặng gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Minh Tân, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà của đồng hương Hưng Hà tại TP Hồ Chí Minh cho hội viên có hòan cảnh khó khăn các xã trong huyện
Bà Trần Thị Tình, Chủ tịch Công ty Asahi Group trao quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Minh Tân

Nguyễn Thị Thúy

Hội LHPN huyện Hưng Hà