Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội LHPN phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức giao lưu các câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 35 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hưng Hà tổ chức giao lưu các câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ năm 2023. Tới dự có đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền , Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đ.c Đinh Bá Khải, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của tỉnh và huyện.

Các đội tham gia giao lưu

Tham gia giao lưu có 8 đội với 100 vận động viên là cán bộ xã, hội viên phụ nữ  và cơ quan đơn vị trong toàn huyện đã được chọn lọc từ phong trào thể thao quần chúng thuộc các cơ quan, đơn vị. Cuộc giao lưu được chia thành 4 bảng,thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội Nhất của 4 bảng thi đấu Bán kết. Giao lưu bóng chuyền hơi nữ huyện Hưng Hà được tổ chức trong 1/2 ngày, nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện; tạo không khí thi đua, đoàn kết gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất phát triển kinh tế… Các trận giao lưu thu hút đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 35 năm Ngày thành lập ngân hàng Agribank, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn huyện.

Một số hình ảnh tại cuộc giao lưu

Lãnh đạo hội LHPN huyện và Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT trao quà cho các đội giao lưu

Nguyễn Thị

Ủy viên BTV hội LHPN huyện