Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và tháng tưởng niệm các nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông; Sáng ngày 9/11/2023, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đồng chí Đinh Thị The, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã đến thăm và tặng quà cho cháu Trần Thị Bình, sinh năm 2012, thôn Lưu Xá Bắc, xã Canh Tân và cháu Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 2017, thôn Khánh Mỹ, xã Phúc Khánh. Các cháu đều có bố bị mất do tai nạn giao thông, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi xuất quà gồm tiền và quà trị giá gần 6 triệu đồng. Trong đó, Báo Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ 3 triệu đồng, số tiền còn lại do Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện hỗ trợ.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đ/c Đinh Thị The, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các Đ/c lãnh đạo xã Canh Tân, xã Phúc Khánh tặng quà cho cháu Trần Thị Bình và Nguyễn Quốc Cường.

        Tại các đình cháu đến thăm, tặng quà. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chia sẻ, động viên, khích lệ các cháu cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà thiết thực kịp thời động viên tinh thần, góp phần tiếp thêm động lực, niềm tin yêu vào cuộc sống để các em tiếp tục đến trường học tập, thực hiện được ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện

Trong khoảng

Tin liên quan

Chiến thắng Điện Biên Phủ – mốc vàng trong lịch sử dân tộc

       Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, …