Chủ Nhật , 05/05/2024

HỘI LHPN TỈNH THÁI BÌNH, HỘI LHPN HUYỆN HƯNG HÀ TRAO HỖ TRỢ VẬT TƯ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong điều kiện dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng, trong đó có sự chung sức của cộng đồng doanh nghiệp, các ngành đoàn thể và toàn xã hội. Chiều ngày 18/11/2021 Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 2.000 khẩu trang y tế, Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Đoàn thanh niên huyện tặng 2.000 kính chống giọt bắn, 3.000 khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống bệnh covid-19 huyện Hưng Hà.

Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn món quà đầy ý nghĩa và rất kịp thời của Hội LHPN tỉnh Thái Bình và các đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực, niềm động viên, khích lệ để huyện Hưng Hà chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid 19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ huyện Hưng Hà về vật chất cũng như tinh thần phòng chống dịch./.

Đ/c Đinh Thị The – Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hưng Hà

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh trao hỗ trợ