Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN xã Chi Lăng phối hợp Trung tâm khuyến công tỉnh tổ chức lớp học may cho hội viên phụ nữ

Thực hiện chương trình công tác Hội và nhiễm vụ “Hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường”. Nhằm tạo điều kiện cho chị em được học nghề, có cơ hội tìm việc làm nâng cao thu nhập đời sống.

Sáng ngày 26/7/2017 được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng, Hội LHPN xã phối hợp với Trung tâm khuyến công tỉnh Thái Bình tổ chức lớp học may công nghiệp miễn phí cho hội viên phụ nữ. Về dự khai mạc lớp có đồng chí Đỗ Văn Bảng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã và 35 học viên.

Khóa học được tổ chức trong thời gian 3 tháng, học viên được miễn học phí. Sau khi học xong học viên được Trung tâm cấp chứng nhận nghề may.

Khai giảng lớp học nghề may do Hội LHPN xã phối hợp với Trung tâm khuyến công tỉnh tổ chức

Buổi chiều cùng ngày, Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội 6 tháng cuối năm 2017.

Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội LHPN xã Chi Lăng