Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN xã Độc Lập ra mắt CLB “Phòng, chống bạo lực gia đình”.

Chiều ngày 30/3,  Hội LHPN xã Độc Lập tổ chức Lễ ra mắt CLB “Phòng, chống bạo lực gia đình” và phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Các đại biểu dự lễ ra mắt CLB

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Tại buổi lễ ra mắt CLB “phòng chống bạo lực gia đình” đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 22 thành viên, thống nhất một số quy chế hoạt động như: duy trì hình thức sinh hoạt theo định kỳ 3 tháng 1 lần; chú trọng bồi dưỡng, nâng cao năng lực, kỹ năng ứng xử khi phát sinh mâu thuẫn cũng như phương pháp, kỹ năng hòa giải, mâu thuẫn, tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình, nhằm tạo sự đoàn kết giữa các thành viên, vận động mọi người tham gia phòng, chống bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đẩy mạnh tuyên truyền luật Hôn nhân gia đình, luật Phòng chống bạo lực gia đình, luật Bình đẳng giới tới các thành viên trong câu lạc bộ và nhân dân… góp phần giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, phòng, chống các tệ nạn xã hội, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Các đại biểu nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ.

Cũng tại Lễ ra mắt câu lạc bộ, hội viên Hội phụ nữ xã Độc Lập đã nghe đồng chí Vũ Thị Tố Uyên- Trưởng ban Gia đình- Xã hội – Kinh tế Hội LHPN tỉnh truyền thông kiến thức “Phòng, chống bạo lực gia đình”. Đồng thời, tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, mỗi tin nhắn trị giá 20 nghìn đồng.