Hội LHPN xã Hòa Tiến ra mắt mô hình “Giáo dục đời sống gia đình và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”

Ngày 21/3/2017 Hội LHPN xã Hòa Tiến tổ chức ra mắt mô hình “Giáo dục đời sống xã đình và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” tại chi hội thôn Vải. Đây là mô hình được chọn để triển khai Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” đến năm 2020.

Mô hình “Giáo dục đời sống gia đình và xây dựng gia đình hạnh phúc” chi hội phụ nữ thôn Vải xã Hòa Tiến thu hút 30 hội viên phụ nữ tham gia, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ về kinh phí, sinh hoạt định kỳ theo quý.Tại buổi ra mắt mô hình đã tổ chức sinh hoạt kỳ đầu tiên với nội dung: truyền thông kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình, nuôi dạy con theo khoa học, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững góp phần thực hiện hiệu quả đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” đến năm 2020.

Đào Thị Thu Hằng

Phó chủ tịch Hội LHPN huyện