Hội LHPN xã Tiến Đức tổ chức cuộc thi “Hái hoa dân chủ”

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Sáng ngày 11/11, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tiến Đức đã tổ chức cuộc thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về một số bệnh truyền nhiễm và bệnh mới.

Các đại biểu dự cuộc thi

Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi.

Bà Nguyễn Thị Phương Thanh – Chủ tịch Hội LHPN xã Tiến Đức tặng quà cho các thí sinh tham gia cuộc thi “ Hái hoa dân chủ”.

Tham gia cuộc thi “Hái hoa dân chủ” có 10 thí sinh đại diện cho các Chi hội phụ nữ thôn làng. Mỗi thí sinh phải bốc thăm trả lời câu hỏi, với các nội dung liên quan đến các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, hệ tiêu hóa, cách chăm sóc và bảo vệ trẻ em w..

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao quà động viên các thí sinh tham dự cuộc thi. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về cách phòng chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình; Từ đó là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại công đồng dân cư.

Cán bộ Hội LHPN tỉnh quán triệt triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHPN tỉnh Thái Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Sau khi kết thúc cuộc thi “ Hái hoa dân chủ”, các đại biểu đã được nghe cán bộ Hội LHPN tỉnh quán triệt triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều cùng ngày, Hội LHPN xã Điệp Nông cũng đã tổ chức cuộc thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về một số bệnh truyền nhiễm và bệnh mới.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

Trong khoảng

Tin liên quan

Chiến thắng Điện Biên Phủ – mốc vàng trong lịch sử dân tộc

       Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, …