Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà tổ chức hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10”

Sáng ngày 13/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà phối hợp với nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune gold tổ chức hội thi nấu ăn “ Gia đình điểm 10”. Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đỗ Văn Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Đồng chí Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng hội thi

Các đồng chí đại biểu tham dự hội thi

Tham gia hội thi có 50 đội đến từ Hội phụ nữ 35 xã, thị trấn và phụ nữ công an huyện. Với 150 nghìn đồng và 60 phút, trên nguyên liệu thực phẩm được chuẩn bị trước, mỗi đội thi nấu một bữa cơm có 2 món ăn chính, 1 món tráng miệng cho 4 người ăn; trình bày một mâm cơm gia đình vừa ngon, đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là một sân chơi bổ ích nhằm tuyên truyền về cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày, với chủ đề bữa cơm gia đình đầm ấm, có sức khỏe. Xây dựng gia đình Việt Nam chuẩn mực giá trị tốt đẹp, mang đậm bản sắc dân tộc, văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thể hiện sự khéo léo, tinh tế của các thành viên, sự chia sẻ công việc giữa các thành viên trong gia đình.

 

Các đội thi trổ tài nấu ăn

Ban giám khảo chấm thi các món ăn

Ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình chị Nguyễn Thị Thư – xã Tiến Đức

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình chị Nguyễn Thị Thư – xã Tiến Đức, 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi./.

Trúc Lành – Văn Học
Đài Truyền thanh – truyền hình Hưng Hà

Trong khoảng Hưng Hà Phụ nữ

Tin liên quan

Chiến thắng Điện Biên Phủ – mốc vàng trong lịch sử dân tộc

       Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, …