Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hưng Hà trao 140 xuất quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào “ Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phí sau” và nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, sáng ngày 11/01/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Công ty Bảo hiểm Bảo việt Thái Bình trao 140 xuất quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn trong huyện, mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà – Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện;

Lãnh đạo các ngành liên quan đã tới dự……

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Thái Bình tặng quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

          Những hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện, ngân Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, Công Ty Bảo hiểm Bảo Việt Thái Bình đã góp phần chia sẻ khó khăn với phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Những phần quà đã trao thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, giúp người nghèo có thêm nguồn động viên, khích lệ, nỗ lực vươn lên, đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

         Hiện nay, Hội LHPN huyện tiếp tục tổ chức các hoạt động để huy động có thêm nhiều phần quà san sẻ yêu thương đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là gia đình phụ nữ và trẻ em nghèo.

     Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện

Trong khoảng

Tin liên quan

Hội LHPN xã Hồng An tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều 8/3/2024, Hội LHPN xã Hồng An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm …