Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Hưng Hà trao nhà “Mái ấm tình thương”cho hội viên

Sáng ngày 30/6/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà tổ chức khánh thành, bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Trần Thị Tâm, thôn Dương Khê, xã Thái Hưng.

Chị Trần Thị Tâm thuộc diện hộ nghèo, chồng mất sớm, 2 mẹ con chị Tâm sống trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng. Mặc dù đang trong độ tuổi lao động nhưng bản thân chị lại ốm đau thường xuyên, không có việc làm ổn định nên kinh tế gặp khó khăn. Để giúp đỡ gia đình chị Tâm, Hội LHPN huyện và xã Thái Hưng đã kêu gọi, vận động được 75 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị với diện tích 38 m2. Ngoài ra, Hội LHPN xã Thái Hưng cũng ủng hộ 10 kg gạo/tháng và 1 năm đồ dùng học tập cho con chị Tâm.

Đây là ngôi nhà thứ hai được hội LHPN huyện quyên góp ủng hộ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhằm giúp các gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.