Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ và tuyên truyền một số chuyên đề cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở

Sáng ngày 19/9/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ và tuyên truyền một số chuyên đề cho cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở. Đ/c Đinh Thị The, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Trần Nguyên Hãn, phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong 1/2 ngày, bằng hình thức sân khấu hóa trên 160 học viên là chi hội trưởng phụ nữ thôn, tổ dân phố 19 xã, thị trấn và chủ tịch hội LHPN 16 xã, thị trấn được nghe tuyên truyền phòng chống dịch bệnh và phòng chống tác hại thuốc lá qua 2 tiểu phẩm ” xin đừng chủ quan” và “chuyện nhà ông Thân” do đội tuyên truyền trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Thái Bình biểu diễn. Cũng tạo lớp bồi dưỡng, cán bộ hội phụ nữ cơ sở còn được tuyên truyền Luật an ninh mạng; trồng và chăm sóc cây vụ đông.

Một số hình ảnh về lớp bồi dưỡng

Đây là hình thức tuyên truyền phong phú và đa dạng của hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Trung tâm chính trị trong việc đổi mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, không gò bó trong việc truyền đạt kiến thức lý luận, tạo không khí học tập vui tươi, phấn khởi mà vẫn truyền đạt tốt được nội dung tuyên truyền. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên ở cơ sở sẽ thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người thân và cộng đồng phòng, chống các loại dịch bệnh nguy hiểm, phòng chống tác hại của thuốc lá, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Sử dụng mạng xã hội thông minh, văn hóa và cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng, đảm bảo an ninh trật tự, sự bình yên  cho toàn xã hội. Trồng và chăm sóc tốt cây vụ đông, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện