Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 24/12 Hội LHPN huyện đã trao 120 xuất quà cho các hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 tại các xã: Hòa Bình, Đông Đô, Minh Hòa, TT Hưng Nhân.

Hội LHPN huyện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 tại xã Hòa Bình.

Hội LHPN huyện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 tại xã Đông Đô.

Hội LHPN huyện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 tại xã Minh Hòa.

Hội LHPN huyện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 tại TT Hưng Nhân.

Tại buổi trao quà, Hội LHPN huyện đã tặng quà cho đại diện Hội phụ nữ 4 xã, thị trấn gồm các nhu yếu phẩm như: Sữa, trà, bánh.. với tổng số tiền 10 triệu đồng . Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở. Những phần quà nhằm động viên, khích lệ cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 có thêm động lực vươn lên sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn Hội phụ nữ các xã, thị trấn tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5k của bộ y tế để chung tay cùng với huyện đẩy lùi  dịch bệnh Covid -19.

Hội LHPN huyện Hưng Hà