Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao quà tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều 29/01/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp Công ty Bảo hiểm Bảo việt Thái Bình và một số tổ chức, doanh nghiệp trao tặng 120 suất quà cho hội viên phụ nữ cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các  xã, thị trấn với tổng trị giá quà tặng trên 55 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã tới dự.

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu và trao quà cho hội viên phụ nữ cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

120 xuất quà đã trao thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của Hội LHPN huyện, các tổ chức, doanh nghiệp tới các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp chị em có thêm động lực, niềm vui đón tết vui tươi, đầm ấm. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện Hưng Hà sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp nhiều đối tượng yếu thế, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đ/c Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự chung tay, góp sức của các cấp Hội LHPN huyện, Công ty Bảo hiểm Bảo việt Thái Bình và các tổ chức, doan nghiệp trong và ngoài tỉnh đã giúp hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ hộ cận nghèo nhận những xuất quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về. Đ/c Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong hội viên phụ nữ khắc phục khó khăn vươn lên cùng các cấp hội và cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương. Trước mắt, cần tập trung chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để cấy lúa xuân sau tết cổ truyền của dân tộc; động viên con em sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đồng thời, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; nhất là công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực hiện nghiêm túc Luật 14, Nghị định 137 của Chính phủ về thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà đón mùa xuân mới Giáp Thìn 2024 mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.

Lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; Hội LHPN huyện và đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo việt Thái Bình

trao quà quà tết cho hội viên phụ nữ cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện