Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Dân Chủ phối hợp với ban Công an xã tuyên truyền phổ biến pháp luật cho hội viên phụ nữ

Sáng ngày 26/8/2023, Hội LHPN xã Dân chủ phối hợp với Ban công an xã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên, phụ nữ.

Các đại biểu dự buổi tuyên truyền

Đại úy Nguyễn Duy Dũng, Đội phó đội Cảnh sát Giao thông công an huyện tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Đại úy Bùi Thị Thuý, Cán bộ Đội an ninh –  Công an huyện tuyên truyền luật an ninh mạng

Trung úy Trần Minh Đức, Cán bộ đội PCCC công an huyện hướng dẫn học viên sử dụng bình chữa cháy

Tại hội nghị, hội viên phụ nữ xã Dân Chủ đã nghe đội Cảnh sát giao thông Công an huyện tuyên truyền luật Giao thông đường bộ, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, hệ luỵ khi gia đình có người thân bị tai nạn giao thông. Cán bộ Đội an ninh, Công an huyện Hưng Hà tuyên truyền về Luật an ninh mạng, cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo qua mạng Internet. Cán bộ đội Phòng cháy chữa cháy, Công an huyện tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng cháy chữa cháy, thoát nạn khi có cháy nổ xảy ra.

Qua buổi tuyên truyền, nhằm kịp thời phổ biến, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã về chấp hành Luật giao thông đường bộ. Nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện các thế lực thù địch, phần tử xấu xâm phạm đến an toàn, an ninh mạng, phòng ngừa lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng internet. Phòng cháy chữa cháy.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho nhân dân nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng là việc làm thường xuyên của Hội LHPN và Công an xã Dân Chủ, góp phần quan trọng trong giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới.

Nguyễn Thị Lý

Ủy viên BTV Hội LHPN huyện