Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội phụ nữ Công an huyện Hưng Hà tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/01/2018, Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ” và “Chăn ấm mùa đông” cho cháu Nguyễn Thị Vân Anh, học sinh lớp 9, trường THCS Phạm Kính Ân – Thị trấn Hưng Nhân. Cháu Vân Anh có hoàn ảnh khó khăn, mồ côi mẹ năm cháu hoc lớp 4,  sau 1 năm bố cháu qua đời. Hiện tại cháu ở với bà nội là bà Trần Thị Họa 76 tuổi, khu Đặng Xá, Thị trấn Hưng Nhân. Hoàn cảnh khó khăn nhưng cháu luôn nỗ lực cố gắng vươn lên học tập, rèn luyện tốt.

Đ/c Bùi Thị Thúy – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện trao Học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho cháu Nguyễn Thị Vân Anh, học sinh trường THCS Phạm Kính Ân

Hội phụ nữ Công an và Đoàn thanh niên công an huyện đã trao học bổng 2.400.000 đồng giúp cháu Nguyễn Thị Vân Anh có điều kiện tiếp tục học tập tốt. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào nhân đạo từ thiện trong lực lượng hội viên, đoàn viên Công an huyện Hưng Hà.

Bùi Thị Thúy

Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện