Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội Phụ nữ Phúc Khánh phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 8/11 Hội LHPN xã Phúc Khánh phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em cho học sinh trường Tiểu học và THCS Phúc Khánh.

Đại biểu và học sinh dự Chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Đ.c Đào Thị Thu Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện truyền đạt chuyên đề

Các em học sinh của trường Tiểu học và THCS Phúc Khánh được tuyên truyền hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng phòng tránh các hành vi xâm hại tình dục, bạo lực; cách bảo vệ bản thân phòng tránh những nguy hiểm xảy ra hàng ngày; cách nhận biết nguy cơ, lời nói, hành động quấy rối tình dục, những nguy cơ dẫn đến xâm hại trẻ em.

Thông qua buổi truyền thông giúp các em học sinh có những kiến thức, kỹ năng cơ bản tự bảo vệ bản thân trước vấn nạn xâm hại tình dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong việc tạo môi trường an toàn không có bạo lực, không bị xâm hại tình dục trẻ em, nhất là trẻ em gái.